Nói về Bắc Âu, người ta nghĩ ngay đến những con người trầm lặng, yêu thích sự đơn giản và rất khoa học. Họ thích cuộc sống tự nhiên, hạnh phúc, đó thực sự là ước muốn của những người hiện đại. Đó cũng là điều giải thích vì sao, người dân ở những nước Bắc Âu luôn thuộc top những nước hạnh phúc nhất thế giới.

Muốn mang không khí trời Tây về trong chính ngôi nhà của bạn không hề khó. Chỉ cần một chút khéo léo, tinh ý, kết hợp những món đồ nội thất lại với nhau là bạn đã sở hữu được một không gian Bắc Âu giản dị đầy và cuốn hút

Chúng ta có thể lựa chọn vật liệu từ gỗ thiên nhiên, màu sậm, đá, vải, nhung, da, lông thú,…để vừa giữ được nét mộc mạc, đơn giản nhưng vẫn mang lại sự tinh tế.

Những thiết kế chỉ cần đơn giản về kiểu dáng, hoa văn chủ yếu là sọc, trơn hoặc caro nhẹ nhàng, không cần quá cầu kì về họa tiết cũng như trong trang trí.

Màu trắng, đất và các gam màu trung tính được sử dụng làm màu chủ đạo tạo nên sự trung hòa về thị giác.

Nét hiện đại trong phong cách Bắc Âu thể hiện đặc sắc trong những sản phẩm nội thất đa năng giúp tiết kiệm tối đa không gian sống cho những căn hộ vừa và nhỏ. Đây cũng là ưu điểm của phong cách Scandinavian giúp cho không gian sống của bạn trở nên rộng rãi hơn, bớt chật tối dù bị thiếu sáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now
Facebook
Zalo